VIA Facebook là gì? Sử dụng Facebook có ích lợi gì?

Tất nhiên, khi duyệt Facebook, bạn sẽ thấy tài khoản Qua Facebook hoặc nghe thấy VIA Facebook được đề cập. Nhưng bạn có biết nickname trên facebook là gì không? Nếu chưa thì hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé.

VIA Facebook là gì?

VIA Facebook là gì? VIA là viết tắt của Tài khoản Thông tin Xác minh. Cả tài khoản VIA và tài khoản nhân bản đều là một loại tài khoản Facebook. Bạn thường sử dụng nó chủ yếu để bán hàng và kinh doanh hoặc để đăng ký một cái gì đó. Mục đích cuối cùng là kiếm tiền.
Có hai loại tài khoản Facebook: VIA và clone. Nói một cách đơn giản: VIA là tài khoản thật, còn clone là tài khoản “ảo”. Điều này có nghĩa là bất kỳ biệt danh Facebook nào bạn sử dụng hàng ngày đều là VIA. Đây là nơi mọi người biết bạn là ai.

VIA Facebook là gì?

Nguồn gốc của VIA Facebook

Phổ biến nhất có thể là crack được. Nói cách khác, tin tặc sử dụng các thủ thuật như trang giả mạo (lừa đảo, các biến thể lừa đảo). Hoặc sử dụng công cụ quét VIA Facebook.
Nếu hacker thành công, họ sẽ bán nó cho những người có nhu cầu. Tất nhiên, người mua sẽ thích VIA này, vì họ là người dùng thực nên có độ tin tưởng rất cao.

Ngoài ra, một số nơi sử dụng công cụ đăng ký tài khoản nhóm (tương tự như clone). Sau đó, họ sử dụng công cụ để tương tác tự động. Sau một thời gian họ sẽ bán lại acc này cho bạn.

Các loại VIA Facebook

Có nhiều loại VIA khác nhau. Có thể kể đến như:

1. VIA Việt Nam và VIA Nước ngoài

Nick VIA Viet là một tài khoản Facebook đến từ Việt Nam. Nếu bạn là người mới tập thì nên chọn loại này. Để chơi VIA nước ngoài, bạn cần nhiều kỹ năng hơn.

2. VIA cổ đại

Loại tài khoản này đã được tạo cách đây nhiều năm. Nếu bạn sử dụng loại VIA này, không có sự tin tưởng nên giá cao hơn loại được tạo gần đây nhất.

3. VIA change information & chưa change information

Thông tin ở đây đề cập đến thông tin tài khoản Facebook (email, số điện thoại).

Thông tin thay đổi VIA có nghĩa là người bán đã thay đổi thông tin của người dùng. VIA không thay đổi thông tin, nghĩa là thông tin vẫn vậy.

Nếu bạn đã mua VIA nhưng có XMDT (xác minh danh tính), bạn có thể sử dụng Photoshop để giả mạo nó.

Nếu bạn là người mới, bạn nên mua thông tin thay đổi VIA (đắt hơn). Vì nếu không thay đổi, bạn rất dễ dính vào trạm kiểm soát nếu không cẩn thận.

VIA Facebook là gì?

4. VIA tương tác và không tương tác

VIA tương tác với người bán hàng ngày, và bạn chỉ cần tương tác 2-3 ngày là có thể sử dụng. VIA không tương tác Bạn cần “nuôi” trong một khoảng thời gian dài hơn (ít nhất là 2 tuần).

Kết hợp các loại VIA này sẽ tạo ra nhiều chủng loại hơn. Ví dụ, VIA Việt Nam cổ đại đã thay đổi thông tin một cách tương tác.

Mua bán qua Facebook thì sao?
Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều mạng xã hội khác ra đời nhưng gần đây nhất là Tiktok. Tuy nhiên, gã khổng lồ Facebook vẫn là trang mạng xã hội chính tại Việt Nam.

Tình trạng bán hàng qua tài khoản Facebook vẫn diễn ra rất phổ biến và công khai hàng ngày. Nếu mục tiêu của website bán hàng trực tuyến là thị trường mạng xã hội Facebook thì Via vẫn là một lựa chọn tốt.

5. Sử dụng Facebook có ích lợi gì?

Như đã nói ở phần đầu, Via là tài khoản lâu năm với người dùng thật nên có độ uy tín cao trên Facebook, loại tài khoản này thường được nhiều người tìm kiếm. Sử dụng Facebook để:

 • Tạo tài khoản để quảng cáo vì độ tin tưởng cao (nhiều người muốn mua)
 • Nhóm tin nhắn bán hàng spam
 • Tạo một trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn so với các tài khoản nhân bản.
 • Sử dụng như một tài khoản hạt giống – giống như một bình luận, giống như biệt hiệu chính.
 • Nó được sử dụng để chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp, bạn chỉ cần thêm vào nhóm không bị kiểm duyệt để chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp ..

Vì Facebook thích những tài khoản đã hoạt động lâu hơn là những tài khoản “mới”, cập nhật trạng thái thường xuyên. Tài khoản Via rất mạnh mẽ và không có nhiều trạm kiểm soát hoặc xác minh danh tính. Do đó, niềm tin vào quảng cáo vẫn rất tốt.

Cách đăng nhập và sử dụng qua Facebook
Sau đây là cách đăng nhập và sử dụng qua Facebook. Mình sẽ cập nhật video và hướng dẫn chi tiết sau.

VIA Facebook là gì?

6. Cách đăng nhập qua Facebook

Cách đăng nhập:

Thông qua biệt hiệu và tài khoản bình thường mới được thêm vào trình duyệt mới, bạn nên làm theo thuật toán của facebook để tránh bị chết ví dụ:

 • Nếu mạng wifi nhà bạn có nhiều người dùng thì hãy sử dụng dcom để đổi IP.
 • Tạo hồ sơ mới-hoặc đăng nhập Via bằng trình duyệt di động.
 • Sử dụng ứng dụng clone để sao chép nhiều ứng dụng Facebook và mỗi ứng dụng sẽ đăng nhập bằng một biệt danh.
 • Trên điện thoại di động, sử dụng Chrome, Cococ, Opera và các trình duyệt khác … Facebook Lite App cũng là một lựa chọn tốt.
 • Đăng nhập: Nhập UID và mật khẩu. Nhập mã 2fa vào 2fa.live copy mã 2fa vào chọn sumit -> nhập 6 số cuối …

Cách sử dụng nó qua Facebook

Cần chú ý một số lưu ý khi sử dụng Via để tránh trường hợp Via chết bất thường.

 • Đừng đăng xuất và đăng xuất lại, Facebook này sẽ cho rằng tài khoản của bạn không bình thường,
 • Không thay đổi thông tin ngay khi đăng nhập vào trình duyệt mới (thuật toán Facebook bảo vệ người dùng, nếu thấy bất thường trên trình duyệt mới Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản bị hack trái phép nên sẽ buộc xác minh …) Bạn nên đợi từ 2 đến 3 ngày trước khi thay đổi thông tin.
 • Để Via tương tác dễ dàng như người dùng bình thường, đặc biệt là treo video trong phần video càng làm tăng độ tin tưởng của Via trên trình duyệt.
 • 2 đến 3 ngày, nếu bạn chưa có địa chỉ email để đăng ký hoặc mua hàng, vui lòng sửa đổi thông tin cá nhân và thêm địa chỉ email.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi VIA Facebook là gì. Với thông tin này chắc bạn cũng biết thêm qua FB rồi đúng không?

Viết một bình luận