Fanpage Facebook vững mạnh top 5 thủ thuật build

Đây là 5 kỹ thuật QUANGCAOHOT đã sử dụng xây dựng Fanpage Facebook, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm. Nếu có thắc mắc các bạn đừng quên comment bên dưới để mình có thể giải đáp giúp các bạn nhé.

Nghiên cứu đối thủ của bạn

Nếu bạn không biết nội dung của việc tạo Fanpage Facebook, cách tốt nhất là nghiên cứu những người đi trước hoặc đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn.

TOP 5 THU THUẬT XÂY DỰNG FANPAGE FACEBOOK VỮNG MẠNH

Fanpage Facebook cao cấp là gì? Làm thế nào để kiếm tiền từ các trang Fanpage Facebook?

Fan page chất lượng cao là trang có nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận từ khách hàng. Nhiều người nói ở đây có hàng trăm, thậm chí nhiều hơn nhưng hàng chục cái chẳng là gì cả.

Một trong những Fanpage Facebook mà tôi sở hữu có ảnh hưởng tự nhiên.

Hơn nữa, phải là tương tác thực sự của khách hàng tiềm năng thì mới gọi là chất lượng. Ví dụ: nếu bạn kinh doanh thời trang nam, nhưng tất cả phụ nữ đều tương tác với các trang người hâm mộ, bạn sẽ thua. Ưu điểm của các fan page này là bạn chỉ cần đăng sản phẩm là có thể tự động thu hút khách hàng mà không cần đặt bất kỳ quảng cáo nào.

Cách kiếm tiền từ Facebook Fanpage

Khi đã có lượng fan page chất lượng cao như vậy, bạn có thể triển khai dịch vụ cho thuê quảng cáo, hoặc liên hệ với các công ty khác để hợp tác. Fan page bạn tương tác càng tốt thì giá thuê quảng cáo của bạn càng cao. Tôi tin rằng nếu bạn có một fan page như vậy, bạn sẽ có vô số cơ hội kiếm tiền.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tạo fan page kiếm tiền nhanh và bền vững trên Facebook.

Tổ chức quà tặng cho khách hàng

Phương pháp này rất phù hợp với các fan page mới, là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều shop online sử dụng hình thức này. Tôi cũng đã mang nó ra thị trường nước ngoài để thử nghiệm và kết quả rất tốt.

Chìa khóa để quà tặng lan truyền nhanh chóng chính là QUÀ TẶNG. Phần giveaway là quan trọng nhất, vì đây là động lực chính để mọi người chia sẻ bài viết của bạn. Bạn có thể chọn làm quà biếu, tặng tiền dưới dạng sản phẩm.

Giá trị quà càng cao thì càng có nhiều người tham gia chia sẻ bài viết cho bạn. Bạn nghĩ giá trị của món quà là chi phí marketing.

Bài đăng tặng quà bạn sẽ thấy có cấu trúc như sau:

  • Chia sẻ bài đăng này công khai trên tường Facebook của bạn.
  • Quay lại bài đăng này, bình luận về một số từ 1 đến 999 và đề cập đến 3 người bạn của bạn.

Bạn có thể thêm kịch tính thông qua xổ số như ví dụ về cửa hàng giày.

Tiền bạc luôn có một sức hút nhất định. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhìn thấy một bức ảnh đầy tiền khi đang duyệt news feed, tôi đảm bảo rằng hơn 90% mọi người sẽ ngừng xem. Vì tôi cũng đã từng gặp trường hợp tương tự.

Tạo nội dung chất lượng cao

Đây là công việc mà bạn phải tiếp tục thực hiện trong toàn bộ quá trình kinh doanh trực tuyến. Nội dung chất lượng cao sẽ là thứ duy nhất có thể giúp bạn giữ chân khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Có hai hình thức phát triển fanpage dựa trên nội dung:

  • Nội dung không liên quan gì đến sản phẩm.

Bạn xuất bản nội dung phổ biến từ các cộng đồng trực tuyến trên trang của mình để thu hút lưu lượng truy cập, chẳng hạn như chia sẻ. Tuy nhiên, nội dung của ấn phẩm này không liên quan gì đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Đây là một cách làm thô tục và bạn không nên làm theo.

  • Nội dung liên quan đến sản phẩm.

Đây chắc chắn là cách bạn phải luyện tập. Làm việc chăm chỉ để xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Kết quả sẽ mất thời gian, nhưng nó rất bền vững. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn có thể kiếm tiền từ fan page của mình, bạn sẽ có động lực ngay lập tức.

Khách hàng trên fan page của bạn luôn muốn thông tin từ sản phẩm và phản hồi từ những khách hàng khác để đưa ra quyết định mua hàng.

Đặt quảng cáo Facebook hiệu quả

Đầu tư vào quảng cáo trả phí, đặc biệt là trên Facebook, luôn là một xu hướng trong tiếp thị trực tuyến. Theo tìm hiểu của tôi, các cửa hàng trực tuyến nhỏ và thậm chí cả các doanh nghiệp lớn đều đang sử dụng Facebook Ads và Google Adword để thu hút khách hàng. Có hai lý do chính:

  • giá rẻ hơn
  • Dễ tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn các kênh marketing truyền thống.

Tuy nhiên, việc chi tiền cho quảng cáo chỉ phù hợp với những người có kỹ năng quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn không quen với Facebook Ads hoặc Google Adword, bạn sẽ chỉ mất tiền.

Không chỉ hoàn thành hoạt động, bạn còn phải giải quyết nhiều vấn đề, chẳng hạn như thanh toán, khóa tài khoản, chính sách quảng cáo, v.v.

Những người có ảnh hưởng trong cộng đồng

Bạn có thể dựa vào mối quan hệ của mình, với những người có ảnh hưởng trong hồ sơ khách hàng của mình để thúc đẩy họ quảng bá, có trả phí hoặc không trả tiền. Bạn có thể yêu cầu họ quảng bá trang người hâm mộ của bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn nên tìm những blogger chuyên đánh giá mỹ phẩm của bạn.

Trước khi nhờ họ quảng cáo cho bạn, bạn nên hiểu sơ qua họ nổi tiếng về cái gì, họ thường review sản phẩm gì, quảng cáo ra sao… Nếu thấy phù hợp thì cứ mạnh dạn liên hệ với họ, nếu được thì có thể, không thì thôi. , Không có gì để mất.

Mua like Fanpage Facebook ảo-có nên hay không?

Vì vậy, nếu bạn cần xây dựng một trang người hâm mộ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn cần phải xây dựng uy tín cho trang để có thể bán được hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn không thể qua mắt khách hàng. Tại thời điểm này, trang của bạn chỉ có nhiều lượt thích, nhưng lượng tương tác cho mỗi bài đăng lại rất ít.

Đừng-nếu bạn muốn xây dựng một fan page kinh doanh lâu dài, bền vững. Nếu không có mục đích gì khác, bạn không cần mua like ảo làm gì. Bởi vì điều này, họ hoàn toàn ngẫu nhiên đến với bạn, không phải là khách hàng tiềm năng thực sự.

Theo tôi được biết, việc mua like ảo không còn hiệu quả như cách đây 2-3 năm. Dần dần, các chủ cửa hàng nhận ra rằng nếu sản phẩm của họ không phải để bán, nếu họ có nhiều lượt thích thì cũng chẳng được gì. Nếu bạn định mua like ảo thì mình mong bạn quyết định đúng sau khi đọc bài viết này của mình.

Hãy xem các công cụ cần thiết để xây dựng một trang người hâm mộ

Trong quá trình quản lý Fanpage, bạn cần sử dụng một số công cụ mà tôi giới thiệu dưới đây để tiết kiệm thời gian.

1. Hộp thư đến tự động phản hồi Credi khi khách hàng đánh giá

Công cụ Credi Response sẽ giúp bạn tự động inbox khi khách hàng comment bài đăng bán hàng của bạn. Bạn không cần phải nhắn tin cho tất cả mọi người như trước nữa.

2. Công cụ tự động xây dựng nội dung cho Fanpage Auto Viral Content

Xây dựng nội dung cho Fanpage bán hàng là công việc bắt buộc bạn phải làm.

Nhưng bạn có quá nhiều công việc bận rộn với công việc kinh doanh online.

Nội dung lan truyền tự động sẽ giúp bạn tự động xây dựng nội dung cho trang chủ, giúp bạn có thêm thời gian để làm những việc khác.

Kết luận

Cuối cùng, tôi đã giải thích cho bạn 5 mẹo để tạo một fanpage nhanh chóng và bền vững. Tôi đã thử tất cả các kỹ thuật này.

Trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời trong vòng 48h.

Viết một bình luận