Ronaldo – CR7 Báo Tin Con Trai Qua Đời Trong Đau Buồn

Ronaldo và Rodriguez chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo về sự ra đi của cậu con trai quý giá. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể gánh chịu. Gia đình tôi bị tàn phá bởi sự mất mát này và chúng tôi cần phải có quyền riêng tư vào lúc này thời gian khó khăn. “

Theo thông tin quangcaohot được biết: trong số hai đứa con mới sinh của Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez, chỉ có bé gái là an toàn, còn cậu bé đã qua đời một cách thảm thương.

“Thật đau buồn khi chúng tôi thông báo về sự ra đi của bé trai. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng phải trải qua. Chỉ có sự ra đời của một bé gái mới tạo nên sức mạnh đó mới có thể giúp chúng tôi trải qua giây phút này với hy vọng và hạnh phúc”. “, Ronaldo chia sẻ, đừng quên hỏi vào thời điểm này để không bị làm phiền.

Ronaldo

Vào tháng 10 năm ngoái, Ronaldo thông báo rằng bạn gái Georgina Rodriguez của anh đã mang thai đôi. Khoảng 2 tháng sau, cặp sao tiết lộ rằng họ đang sinh đôi một trai một gái.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến con Ronaldo qua đời. Sau khi thông tin về cậu con trai của Ronaldo được tung ra, Manchester United đã ngay lập tức gửi lời chia buồn. “Nỗi đau của bạn là nỗi đau của chúng tôi. Gửi đến bạn và gia đình tình yêu và sức mạnh vào lúc này”, đội chủ sân Old Trafford viết trên Twitter.

Nhiều đồng đội của anh ở Manchester United hay Real Madrid, Juventus,… cũng đến gửi lời chia buồn. Trong số đó có Marcus Rashford, Diogo Dalot, David de Gea, Marco Asensio, Alvaro Morata…

Ngoài ra, Gary Lineker, Usain Bolt, Johan Blake và các huyền thoại thể thao khác, thậm chí cả “Vua bóng đá” Bailey cũng đã gửi những lời động viên tới Ronaldo.

Các câu lạc bộ kình địch của Manchester United như Manchester City, Liverpool, Tottenham … cũng đang làm điều tương tự.

Manchester United sẽ đối đầu với Liverpool tại Premier League vào lúc 2h sáng ngày 20/4. Ronaldo nhiều khả năng sẽ phải bỏ lỡ trận đấu quan trọng này.

Hiện tại, hàng trăm nghìn người hâm mộ và những đồng nghiệp thân thiết của Ronaldo như David de Gea, Alvaro Morata, Edinson Cavani, Alex Telles, Diogo Dallo Special… cũng dành nhiều lời động viên cho nam cầu thủ.

Với một bé gái mới sinh, Ronaldo hiện đã có 5 người con. Con đầu lòng của Ronaldo và Rodriguez, Alana Martina, chào đời vào tháng 11/2017. Ông cũng là cha của Cristiano Ronaldo Jr và cặp song sinh Eva và Mateo, nhờ hình thức mang thai hộ.

Viết một bình luận