Những sai sót hàng đầu khi sử dụng AdSense 2022

Miễn là bạn hiểu và tuân thủ các điều khoản dịch vụ và tránh các sự cố thường gặp trên trang AdSense, bạn sẽ dễ dàng nhận được thu nhập mong đợi từ Google AdSense. Chúng tôi cho bạn biết 5 sai lầm phổ biến nhất mà nhà xuất bản mắc phải khi khởi chạy AdSense:

Không biết các điều khoản dịch vụ

Đây là nơi mà các nhà xuất bản lần đầu thường thất bại và mắc lỗi AdSense đầu tiên của họ. Thông thường hơn chúng ta nghĩ, một số nhà xuất bản bắt đầu kiếm tiền từ trang web của họ mà không cần xem xét các quy định của Google. Điều này có thể dẫn đến việc bị trục xuất khỏi mạng và một khi bị trục xuất khỏi mạng, rất khó để tái hòa nhập. Thiếu kiến ​​thức không có gì phải bào chữa, đó là lý do tại sao Google AdSense rất nghiêm ngặt với các điều khoản và điều kiện của nó.

Đăng ký nhiều tài khoản Google AdSense

Theo một chính sách nghiêm ngặt, AdSense chỉ cho phép một tài khoản cho mỗi cá nhân hoặc tổ chức. Nếu phát hiện nhiều tài khoản đăng ký, bạn sẽ bị cấm ngay lập tức mọi tài khoản đã đăng ký của cá nhân, tổ chức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất đi thu nhập tiềm năng, vì vậy bạn không nên mạo hiểm theo cách này, vì ngày nay một tài khoản có thể đăng ký bất kỳ số lượng trang web nào. Tài khoản Google AdSense không thể chuyển nhượng, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Google AdSense

Không hiểu “trang nội dung”

Một sai lầm phổ biến khác mà nhà xuất bản mắc phải là không hiểu đầy đủ trang nội dung là gì, trang được phép xuất hiện và cách thức xuất hiện. Google từ chối các trang web có liên kết bị hỏng hoặc thiếu nội dung nguyên bản. Các trang nội dung nên chứa các từ khóa liên quan đến chủ đề của trang.

Những điều này sẽ dẫn đến một lượt truy cập vào trang web của bạn và họ sẽ quan tâm đến việc nhấp vào một trong các quảng cáo AdSense được liên kết. Nội dung phải là duy nhất, có liên quan đến chủ đề của trang web được đề cập và được bảo vệ bởi bản quyền. Ngoài ra, vui lòng không đặt các hình ảnh phản cảm hoặc cản trở việc xem quảng cáo AdSense. Trước tiên, bạn nên tránh nội dung khiêu dâm, nội dung liên quan đến thù địch và quấy rối, bạo lực hoặc hoạt động bất hợp pháp.

Thay đổi mã AdSense

Google cho phép các nhà xuất bản tối ưu hóa và cá nhân hóa các quảng cáo AdSense của họ. Một số người tin rằng vị trí đặt quảng cáo AdSense là chìa khóa thành công. Màu sắc phải bổ sung cho trang. Nó phải phù hợp với màu nền, đường viền, văn bản. Tuy nhiên, bất kỳ thay đổi nào đối với quảng cáo hoặc mã thực tế do Google cung cấp đều bị nghiêm cấm.

Bấm để yêu cầu

Một lỗi nghiêm trọng khác của Google AdSense là nhấp vào quảng cáo được đặt trên trang web của nó. Quảng cáo hoặc yêu cầu nhấp chuột cho các bên thứ ba hoặc sử dụng các công cụ tự động hóa nhấp chuột cũng không được phép.

Nhấp chuột gian lận bị nghiêm cấm. Không đăng ký trang web của bạn trong trao đổi lưu lượng truy cập hoặc điều hướng tự động. Google đã điều tra và nghi ngờ rằng nó có thể kết thúc với một phần hoặc không có khoản thanh toán nào từ các nhà xuất bản. Do đó, các nhà xuất bản luôn khuyến nghị sử dụng công cụ theo dõi lần nhấp để kiểm tra vị trí của quảng cáo và theo dõi nguồn của lần nhấp.

Mặc dù đây là những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà xuất bản (chủ yếu là người mới) mắc phải, nhưng chúng không phải là sai lầm duy nhất của họ. Hãy cho chúng tôi biết cái gì là của bạn?

Xem Thêm Từ khóa

5 sai lầm hàng đầu khi sử dụng adsense | google adsense | adsense | adsense google | adsense 2022 | googleadser | adsens google | tài khoản google của tôi | google adsense đăng nhập | đăng nhập google adsense | lập tài khoản google |

Viết một bình luận