Đánh giá Từ khóa – Phân tích Từ khóa trên Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ phân tích từ khóa Google Xu hướng (google trends) là một công cụ tìm kiếm từ khóa hoặc công cụ nghiên cứu từ khóa. Nó giúp bạn tìm kiếm các cụm từ phổ biến, còn được gọi là từ khóa, đang thịnh hành trên Google. Nó sẽ hiển thị cho bạn các cụm từ phổ biến từ tìm kiếm trên web của Google, tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm mua sắm, tìm kiếm tin tức và thậm chí cả tìm kiếm trên YouTube, điều này sẽ giúp bạn nghiên cứu từ của mình. Khóa YouTube.

Quangcaohot.com là một trang web dịch vụ SEO phổ biến. 1. Phân tích và giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu on-site 5. Tối ưu ngoài site

quangcaohot.com có ​​hơn 5 năm kinh nghiệm SEO và chịu trách nhiệm xem xét tính đúng đắn của nội dung bài viết.

Cập nhật: Công cụ Tìm kiếm Từ khoá của Google Xu hướng và Lợi ích Hiệu quả

Google Trend để làm gì? Công cụ lập kế hoạch, phân tích từ khóa

Trên thực tế, công cụ tìm kiếm từ khóa phổ biến nhất trên thế giới là Google. Theo Statouter, tính đến tháng 5 năm 2020, Google có khoảng 92,06% thị phần phần mềm nghiên cứu từ khóa toàn cầu.

Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn tiếp cận mọi người trên Google, bạn nên biết những gì đang thịnh hành trên Google và tần suất họ tìm kiếm các từ khóa nhất định.

Google Trends Keyword Finder sẽ giúp bạn sử dụng chức năng tìm kiếm theo xu hướng. Do đó, bạn có thể xác định các từ khóa mà bạn cần thêm vào nội dung của các trang web của mình. Thêm các từ khóa thịnh hành vào nội dung của bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cải thiện xếp hạng của nó trên các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm của Google (SERPs).

Google Trend ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Trong những năm qua, Google Xu hướng đã trở thành một phần tinh túy của SEO. Tuy nhiên, để hiểu tầm quan trọng của nó trong SEO, bạn cần hiểu bản chất hiện tại liên quan đến việc tối ưu hóa một trang web để có thứ hạng tốt nhất trên Google.

Như chúng ta đã biết, từ khóa là một phần quan trọng trong việc quản lý nội dung trang web. Một số từ khóa này có nhu cầu ổn định vì mọi người tìm kiếm chúng suốt cả năm.

Với Công cụ Từ khóa của Google Xu hướng, bạn có thể xem những cụm từ tìm kiếm nào đang trở nên phổ biến. Ví dụ: COVID-19 và Corona virus là hai cụm từ tìm kiếm rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Tính năng dự báo này rất hữu ích nếu bạn muốn lập kế hoạch nội dung trang web của mình và là động lực đằng sau tất cả những thay đổi sắp tới trên thị trường.

Một số chuyên gia SEO có thể sử dụng công cụ Google Trend phân tích từ khóa

Tìm kiếm có trả tiền: Dữ liệu được thu thập từ Google Xu hướng có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch theo mùa và cả để lập ngân sách. Ngoài ra, các chuyên gia SEO có thể sử dụng Google Xu hướng để loại bỏ các từ khóa phủ định bằng cách tìm kiếm các cụm từ xu hướng không liên quan. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các tìm kiếm phổ biến không ảnh hưởng đến chi phí chiến dịch của bạn.

google keyword

Tiếp thị nội dung: Google Xu hướng có thể được sử dụng để tìm ra các chủ đề nóng nhất được tìm kiếm trên Google bởi một đối tượng mục tiêu cụ thể. Bằng cách tạo nội dung từ Google về chủ đề thịnh hành này, bạn có thể tăng tổng lưu lượng truy cập trực tuyến của mình một cách hiệu quả.

Quảng cáo Sáng tạo: Bằng cách duyệt qua Google Xu hướng, bạn có thể xem những gì đang thịnh hành trong cộng đồng ngay bây giờ. Bằng cách tham khảo chủ đề thịnh hành này trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình, bạn có thể tăng mức độ tương tác với quảng cáo của mình.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa với Google Xu hướng

Xác định xu hướng theo mùa: Trên thực tế, mức độ phổ biến của một từ khóa cụ thể hoàn toàn là theo mùa. Ví dụ: từ khóa “áo len” sẽ phổ biến hơn vào mùa đông và mùa hè.

Với xu hướng tìm kiếm từ khóa của Google, bạn có thể sử dụng dữ liệu theo mùa này theo hai cách:

Tạo nội dung phù hợp với mức độ phổ biến cao nhất của các từ khóa của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn và nội dung hiện có để tận dụng sự phổ biến của cụm từ tìm kiếm.
Xây dựng kỳ lân từ khóa: Nếu bạn đang cố gắng tìm chủ đề cho nội dung trang web của mình, bạn nên kiểm tra bằng công cụ tìm kiếm từ khóa Google Xu hướng trước khi bạn biết một từ. Nhiều người quản lý nội dung đầu tiên tiến hành tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm từ khóa chung chung để xác định cụm từ nào được tìm kiếm nhiều nhất.

Xác định các chủ đề thịnh hành: Sử dụng tính năng tìm kiếm theo xu hướng trên Google Trend, bạn có thể tìm ra những từ khóa đang có mức tăng trưởng theo cấp số nhân ngay bây giờ. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, một cụm từ tìm kiếm có thể không duy trì được mức độ phổ biến trực tuyến lâu dài. Tuy nhiên, vào thời điểm bạn biết mức độ phổ biến của từ khóa, có thể đã quá muộn để đề cập đến nó.

Tóm tắt các công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Xu hướng:

Với Công cụ từ khóa của Google Xu hướng, bạn có thể xem các chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và những cụm từ tìm kiếm nào đang trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem một cụm từ tìm kiếm có nhận được nhiều nhấp chuột hay không hoặc liệu cụm từ đó có còn thu hút sự quan tâm hay không.

Keyуᴡord Research, nghiên cứu từ khoá là gì?

Lưu đơn hàng là bước bắt buộc phải bắt đầu trước khi tìm hiểu chủ đề. Giúp mọi người hiểu có bao nhiêu người quan tâm đến chủ đề / từ khóa này. Số lượng người tìm kiếm. Công cụ hỗ trợ thắt lưng của anh chàng SEO hot nhất cho hành động này. Do sự cạnh tranh giữ top của website ngày càng “khốc liệt” nên cách duy nhất để bạn có được vị trí “top” mà không tốn một xu để giảm chi phí quảng cáo là làm SEO marketing. , bạn cần một bộ từ khóa “chất lượng” và một chiến lược rõ ràng. Bởi vì các công cụ nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn tìm và phân tích từ khóa. Giúp bạn có bộ từ khóa chất lượng cao, chiến lược cụ thể và hiệu quả nhất.

Top 5 công cụ phân tích từ khóa hiệu quả nhất

Để bắt đầu với một chiến lược SEO hiệu quả, trước tiên bạn cần thực hiện nghiên cứu tìm kiếm / từ khóa của mình. Keуᴡord Reѕearᴄh là gì? Hiệu quả của nó như thế nào? Có bất kỳ công cụ nào có thể giúp nghiên cứu từ khóa không? Công cụ nghiên cứu từ khóa này miễn phí hay trả phí? Có rất nhiều câu hỏi cần bắt đầu, hãy để jdomain.ᴠn (TOS) giúp bạn cùng nhau giải đáp.

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Soole

Soole là một công cụ nghiên cứu từ khóa dễ sử dụng. Chỉ cần truy cập trang web và nhập một từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm. Soole sẽ hiển thị kết quả liên quan đến từ khóa đã nhập.

Công cụ tìm kiếm từ khóa Sooele có thể đưa ra các gợi ý từ khóa từ nhiều công cụ tìm kiếm (search engine) khác nhau như: Google, Youtube,… và cả Wikipedia. Hiện nay, trên thị trường có gần 15 loại búp bê giống Soole.

Ưu điểm của việc sử dụng Soole

Biết khách hàng của bạn: Bởi vì khách hàng đến với bạn để giúp họ xếp hạng tốt trên các trang của họ cho các từ khóa. Công cụ này sẽ giúp bạn tìm các từ khóa tương tự xung quanh các từ khóa mà khách hàng của bạn muốn xếp hạng, giúp bạn hoàn thành thành công các tìm kiếm từ khóa khối lượng lớn.

Soole có một kho lưu trữ dữ liệu thực sự tuyệt vời mà không ai tìm kiếm thỏa thuận sẽ tìm thấy.
Lưu trữ dữ liệu vĩnh cửu: Các từ khóa bạn gửi sẽ được tổng hợp và lấy từ trang web chính, điều mà không ai khác có thể làm được. Đặc biệt, nó tìm kiếm với nhiều liên kết AIP, chẳng hạn như: Google, Bing, Amazon … thậm chí cả Wikipedia. Dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ: chỉ cần nhập từ khóa và bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý. Các từ khóa có liên quan nhất ở đâu. Đặc biệt, Soole có một thư mục để lưu các từ khóa mà bạn muốn nghiên cứu. Giúp bạn tránh quên hoặc bỏ sót một số từ khóa mà bạn muốn nghiên cứu.

Bất lợi: đang tìm kiếm keуᴡord Soole

Do khả năng nhớ của nó, dữ liệu lưu trữ trên Soole rất khó xóa và nếu bạn nhập từ khóa quá nhanh, Sooᴠle không thể theo kịp. và gợi ý những từ khóa không liên quan đến chất lượng hoặc không liên quan đến từ khóa đó.

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của Google Keyword Planner

Đây là công cụ tìm kiếm kecord rất nổi tiếng hiện nay. Về cơ bản, nó kết nối với Google AdWordsѕ (một trang quảng cáo của Google).
Trước khi bạn bắt đầu gọi điện, Công cụ lập kế hoạch đặt hàng của Google sẽ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn.
Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm ra những từ khóa mà đối thủ của bạn đang quảng cáo và những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó, thêm bộ tự khóa để giúp thu hút nhiều người theo dõi trang hơn. Đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mục “Tìm từ khóa” hoặc “Nhận dự đoán và lượng tìm kiếm”. Sau đó nhập từ khóa bạn đang tìm và bạn sẽ có kết quả từ khóa phù hợp sau vài phút.
Nếu bạn chọn “Tìm Từ khoá”: bạn nhập từ khoá bạn đang tìm và nó sẽ xuất ra kết quả từ khoá có liên quan có thể giúp bạn
Công cụ Tìm Từ khoá sẽ giúp bạn xem các từ khoá phải trả tiền của Google và tạo ý tưởng từ khoá.

Nếu bạn chọn mục “Nhận Dự đoán và Khối lượng Tìm kiếm”, Công cụ Lập kế hoạch Tìm kiếm của Google sẽ xuất ra các từ khóa bạn đã tìm kiếm. Sử dụng các thông số như: số lần nhấp chuột, số lần hiển thị,….
Phần “Nhận dự đoán và lượng tìm kiếm” sẽ hiển thị chi tiết các từ khóa bạn muốn nghe.

  • Ưu điểm của Google Store Planner

Ưu điểm đầu tiên là tất cả các kết quả đều đến trực tiếp từ Google, giúp hiểu được những loại thuật ngữ nào phổ biến và mức độ phổ biến của từ khóa hiện tại và trong quá khứ. và giá thầu hiện tại cho từ khóa đó. Mặc dù hầu hết những người tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa đều tính phí. thì Google Book Planner vẫn được sử dụng miễn phí

  • Nhược điểm của Google Store Planner

Công cụ này không chỉ định kiến ​​thức về xu hướng. Vì nó không giúp bạn biết được xu hướng nào đang tăng hay giảm. Một nhược điểm khác là bạn không có cách nào để biết được sử dụng thiết bị nào để nghe từ khóa.

Công cụ phân tích từ khóa SEMRUSH

Với phần mềm nghiên cứu từ khóa thông thường, bạn phải nhập từ khóa và nhận danh sách các từ khóa liên quan. Nhưng SEMruѕh hoạt động khá tốt. SEMruѕh về cơ bản là phân tích từ khóa đối thủ cạnh tranh và phân tích đối thủ cạnh tranh. Với các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, SEMruph cho phép bạn nắm bắt chính xác số lượng từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng. Ngoài ra, bạn có thể nắm bắt tất cả dữ liệu backlink của đối thủ cạnh tranh, thực hiện kiểm tra SEO và nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Hãy tham khảo các chức năng của SEMruh bên dưới. Bạn có thể đăng ký dùng thử tại đây!

Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của SEMruh (không nhập http: // hoặc ᴡᴡᴡ.)
Tính năng này giúp bạn hiểu lưu lượng truy cập vào trang web của đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Nó cho phép bạn loại bỏ các từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn. Số lượng từ khóa của họ Earᴄh olumeѕ và cho biết vị trí của trang web bạn đang nấu ăn.

Ngoài ra, còn có các chức năng như

Xem có bao nhiêu trang web của đối thủ cạnh tranh không thân thiện với thiết bị di động (nhưng hiện tại SEMrug chỉ cung cấp các URL không thân thiện với thiết bị di động)

  • Ưu điểm của việc sử dụng SEMruѕh

Giúp bạn xác định từ khóa của đối thủ, biết chính xác số lượng từ khóa và lượng truy cập vào website của đối thủ. Có thể phân tích nơi lấy liên kết rõ ràng và chính xác 1.000 tên miền và hơn 120.000.000 từ khóa trong 29 cơ sở dữ liệu. Đây sẽ là công cụ SEO tốt nhất để tăng chiến lược SEO của bạn. Xác định các vấn đề về trang web của bạn và đưa ra các giải pháp nhanh chóng. Công cụ này có thể phát hiện 5 miền khác nhau. Nhiều hơn nữa để giúp bạn tìm thấy các cơ hội quảng cáo hiệu quả. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Nhược điểm khi sử dụng SEMruѕh

Với nhiều tính năng như vậy, bạn cần có thời gian tìm hiểu và áp dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Gói SEMRUSH Basic chỉ cho phép 1 người dùng tại một thời điểm. Nhưng bạn có thể sử dụng SEMruh khi những người khác đã đăng xuất.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa KeуᴡordTool.io

Có thể nói đây là công cụ tìm kiếm đề xuất nhiều chủ đề từ khóa cho bạn, đặc biệt là các từ khóa đuôi dài. Công cụ này sẽ đề xuất cho bạn hàng nghìn từ khóa đuôi dài mới liên quan đến bất kỳ ngành nào bằng cách tạo các đề xuất tìm kiếm trên Google của riêng bạn.

Các đề xuất sẽ dành cho miền Google và ngôn ngữ bạn chọn. Phần mềm nghiên cứu từ khóa này cho phép bạn sử dụng miễn phí, nhưng có hạn chế về một số thông số. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa của đối thủ cạnh tranh, kiểm tra tai nghe và phân tích đối thủ cạnh tranh của mình.

  • Ưu điểm của DocumentTool.io

Phần mềm nghiên cứu từ khóa này cũng đề xuất những từ khóa lớn cho bạn, kết quả phong phú và đa dạng để sử dụng miễn phí

  • Nhược điểm của KecordTool.io

Vì là phiên bản miễn phí nên một số thông tin sẽ bị hạn chế Bạn phải đăng nhập để tải danh sách từ khóa Không có thông tin về tên sách PPC và lượng tìm kiếm (bạn phải nâng cấp để xem chúng)

Công cụ lập kế hoạch, phân tích từ khóa với Ahrefѕ

Các công cụ nghiên cứu từ khóa Ahref có thể giúp cải thiện nỗ lực SEO của bạn. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn vào trường tìm kiếm. Từ khóa sau đó sẽ được đề xuất cho bạn dựa trên một thuật toán cao

Ahrefѕ

Cụm từ này chứa từ khóa của bạn Một cụm từ dài hơn chứa cụm từ khóa của bạn Các đề xuất từ ​​khóa đó có liên quan đến các từ khóa mà bạn lại nằm trong top 10
Phần mềm nghiên cứu từ khóa này cung cấp cho bạn nhiều tính năng.

Hàng nghìn đề xuất từ ​​khóa Hỗ trợ hơn 100 quốc gia Hiển thị hàng loạt tìm kiếm Nhấp để tạo danh sách từ khóa
Bạn có thể tùy chỉnh Earᴄholume mong muốn của mình, các từ khóa của đối thủ cạnh tranh.

  • Ưu điểm của Ahrefѕ

Một số lượng lớn các đề xuất từ ​​khóa, đặc biệt là từ khóa đuôi dài, chủ yếu là dữ liệu hiển thị

  • Điểm yếu của Ahrefѕ

Phí sử dụng hàng tháng khá đắt (nếu bạn không thể sử dụng tất cả các ứng dụng) Không có bản dùng thử miễn phí

Phần kết

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch từ khóa, dịch phổ biến của Google, website website. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại tin nhắn để được đội ngũ chuyên gia Quangcaohot tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

Tổng Hợp Keyword tìm kiếm

phân tích từ khóa | phân tích từ khóa google | phân tích từ khóa tìm kiếm | đánh giá từ khóa seo | tìm từ khóa trên google | công cụ tìm kiếm từ khóa | công cụ phân tích từ khóa | công cụ phân tích từ khóa google | công cụ lập kế hoạch từ khóa | công cụ tìm kiếm từ khóa google | cách tìm từ khóa trên google | phan tich tu khoa | tìm kiếm từ khóa trên google | các công cụ tìm kiếm từ khóa | công cụ tìm từ khóa | cách lập kế hoạch từ khóa | cách tìm kiếm từ khóa trên google | các công cụ phân tích từ khóa | lập kế hoạch từ khóa | công cụ phân tích từu khóa | kế hoạch từ khóa | công cụ từ khóa google | công cụ phân tích từ khoá | phân tích từ khoá | phần mềm phân tích từ khóa | site: finder.com “google store” | tra cứu từ khóa google | công cụ nghiên cứu từ khóa google | đánh giá từ khóa trên google | semrush youtube | cách tìm từ khóa chuẩn seo | công cụ kiểm tra từ khóa của google | “semrush” | google trend | tìm thiết bị của tôi google | seo4 | công cụ nghiên cứu từ khoá của google | phần mềm seo facebook | tắt tìm kiếm thịnh hành trên google | dịch vụ seo web seohot | dịch vụ seo website seohot | từ khóa hot | cách xóa tìm kiếm thịnh hành trên google | “semrush” seo or tool or keyword or google -job -resume | “semrush” seo or ppc or swa -job | “semrush” -free | các từ khóa trên google | “semrush” seo -jobs -resume | “semrush” -job | phần mềm seo từ khóa | công cụ phân tích từ khóa miễn phí | adsense keyword planner | khoá tu mùa hè | mua từ khoá trên google | “semrush” seo or research or google or tool | dịch vụ seo tại seo hot | jdomain.ᴠn | để tìm kiếm chính xác cả cụm từ với google, bạn viết từ khóa như thế nào? | google semrush | công cụ gợi ý từ khóa | cách khóa youtube | ppc keyword tool semrush | “semrush” -job -“free tool” | từ khóa google | cách seo từ khóa trên google |

Viết một bình luận