Bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần

Sau rất nhiều lời phàn nàn từ các fan của bộ truyện, bộ truyện tranh Black Clover sẽ tạm nghỉ một thời gian dài để người viết chuẩn bị cho chương cuối vào cuối năm nay.

Theo những rò rỉ gần đây, tác giả Yuki Tabata của Black Clover sẽ ngừng sáng tác trong một thời gian dài. Bản thân tác giả cũng muốn nhân cơ hội này để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc cuối của truyện. Theo một người dùng Twitter có tên “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về cỏ ba lá đen, tác giả dự định sẽ tiếp tục đăng bài sau 3 tháng gián đoạn. Tùy theo tác giả mà khoảng nghỉ có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

tác giả Black Clover

Biên tập viên của Black Yotsuba Comics cũng đã chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ rằng:

Cảm ơn bạn đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong được bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover.

Thông điệp Black Clover chia sẻ.

Tác giả của bộ truyện, Yuki Tabata, cũng chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:

Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt nhất, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó.

Điều này có nghĩa là sự kết thúc của manga Black Yotsuba sắp đến? Thông báo về phần cuối cùng không có nghĩa là manga sẽ sớm kết thúc. Mùa cuối cùng dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chương. Điều này có nghĩa là manga sẽ tồn tại ít nhất 3-4 năm nữa. Chương 332 của Black Clover dự kiến ​​ra rạp vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Truyện tranh Black Clover đã bị chỉ trích trong phần đầu của truyện. Nhiều fan phàn nàn rằng tác giả đã quá dễ dàng để nhân vật chính hạ bệ kẻ xấu. Vì vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Yuki Tabata thỏa sức sáng tạo và tìm ra hướng đi tốt nhất cho phần kết của manga Black Clover.

Bộ truyện tranh Black Clover do Yuki Tabata viết và minh họa, đã được đăng trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2015. Hiện tại, manga đã có 30 tập. Pierrot Studios đã chuyển thể manga Black Clover thành một loạt phim hoạt hình, kéo dài từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim khác của Black Clover hiện đang được sản xuất.

Tags:

NHÂN VẬT BLACK CLOVER | MANGA BLACK CLOVER | TRUYỆN BLACK CLOVER | ANIME BLACK CLOVER | TÁC GIẢ BLACK CLOVER | KẾT THÚC BLACK CLOVER | LỊCH PHÁT HÀNH BLACK CLOVER |

Viết một bình luận