Audit Website chuyên nghiệp của SEO 2022

Mọi trang web cần phải trải qua các cuộc kiểm tra Audit Website một cách thường xuyên. Điều này giúp bạn xác định các vấn đề cần được khắc phục, đảm bảo tối ưu hóa và đảm bảo hiệu suất tốt hơn. Về cơ bản, kiểm toán SEO đã có những đóng góp quan trọng trong việc cải thiện khả năng hiển thị của trang web, tăng lưu lượng truy cập và nhiều chuyển đổi hơn.

Audit Website

Hãy xem 5 điều chính bạn cần làm trong quá trình Audit Website để có được khả năng hiển thị tối đa trong không gian kỹ thuật số cạnh tranh ngày nay:

Audit Website tối ưu hóa thực hiện miền tên

Một khía cạnh khác của việc Audit Website là tối ưu hóa tên miền, bao gồm: kiểm tra tên miền, lịch sử, tuổi và các yếu tố liên quan khác. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến giá trị mà Google ấn định cho trang web của bạn.

Audit Website toàn bộ thông tin thu thập trên

Đây là bước mở rộng nhất trong quá trình thử nghiệm vì nó liên quan đến hiệu suất của toàn bộ trang web. Phân tích cấu trúc nội dung, các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web hiện tại và các trang web riêng lẻ.

Google sử dụng trình thu thập thông tin để đọc các trang web và dựa trên xếp hạng SERP. Audit Website có thể giúp bạn tìm ra những điểm yếu cần khắc phục trước khi Google phát hiện ra chúng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng các công cụ trực tuyến như SEMRush và Screaming Frog.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các khía cạnh của trang web, chẳng hạn như: Javascript, hình ảnh, liên kết ngoài, tên miền phụ, sơ đồ trang, thư mục, v.v.

Audit Website giải quyết các vấn đề kỹ thuật và thiết lập chỉ mục lỗi

Bạn cần tìm ra những trang nào không được Google lập chỉ mục. Bạn nên kiểm tra báo cáo “Trạng thái lập chỉ mục” trong Google Search Console để tìm ra chỗ sai của trang web và sửa chúng ngay lập tức.

Các lỗi kỹ thuật khác, chẳng hạn như chặn trang không mong muốn, liên kết bị hỏng, từ khóa thừa, sự cố sử dụng thiết bị di động, lỗ hổng bảo mật, v.v., phải được xác định và sửa chữa như một phần của quá trình kiểm tra.

Xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao

Liên kết ngược còn được gọi là liên kết ngược – một chiến lược SEO quan trọng cần theo dõi vào năm 2021.

Lưu lượng truy cập trang web chủ yếu sẽ phụ thuộc vào yếu tố off-page, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến lĩnh vực này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể liên kết một cách mù quáng bất kỳ nội dung nào với nội dung trên trang.

Google thông minh hơn bạn nghĩ và có thể dễ dàng xác định mức độ liên quan của các liên kết ngược và đo lường thẩm quyền của trang web. Google cũng kiểm tra vị trí đặt liên kết, nội dung của nó hoặc danh sách của nó. Bạn cần kiểm tra những trang nào được liên kết trên trang web của mình và những trang nào đã được liên kết trong nội dung.

Tìm kiếm các trang web và trang web chất lượng cao và sử dụng sức mạnh của chúng để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy các cơ hội tạo backlink có lợi trên các trang web của đối thủ cạnh tranh.

Audit Website tập trung vào nội dung chất lượng

Đối với bất kỳ trang web nào, nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào việc tạo ra nhiều nội dung. Google không coi tần suất hoặc khối lượng nội dung là một yếu tố xếp hạng.

Do đó, nội dung trang web của bạn không bị sao chép từ các đối thủ cạnh tranh, có liên quan đến các truy vấn tìm kiếm và có thẩm quyền cao. Ngoài ra, tiến hành kiểm tra SEO trang, chẳng hạn như liên kết nội bộ, thêm thẻ tiêu đề, mô tả thay thế, v.v.

SEO trang web chuyên nghiệp kiểm toán. Đối với bất kỳ trang web nào, nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào việc tạo ra nhiều nội dung. Google không coi tần suất hoặc khối lượng nội dung là một yếu tố xếp hạng.

1 bình luận về “Audit Website chuyên nghiệp của SEO 2022”

Viết một bình luận